tác hại của kem trộn trắng da toàn thân

5 TÁC HẠI CỦA KEM TRỘN TRẮNG DA TOÀN THÂN NÊN BIẾT

Rẻ, hiệu quả và kết quả nhanh chóng đó chính là những gì mà kem trộn mang lại cho bạn. Dòng mỹ phẩm không nguồn gốc xuất sứ, không rõ nguyên liệu hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường. Cùng tìm hiểu các tác hại của kem trộn trắng da toàn thân nên biết. 

TOP 5 TÁC HẠI CỦA KEM TRỘN TRẮNG DA TOÀN THÂN NÊN BIẾT

Kem trộn bào mòn và gây mỏng da 

tác hại của kem trộn trắng da toàn thân
Các tác hại của kem trộn trắng da toàn thân: kem trộn bào mòn và gây mỏng da

 

Có rất nhiều cách làm kem trộn trắng da body tràn lan trên mạng xã hội, được rất nhiều chị em chia sẻ. 

Đây là 1 trong top 5 tác hại của kem trộn trắng da toàn thân nên biết  để tránh. Hầu hết những sản phẩm kem trộn này đều có khả năng trắng da rất nhanh bằng cách bào mòn lớp da bên ngoài. Lộ ra lớp da bên trong trắng nhưng rất mỏng và cực kì yếu, dễ bắt nắng.  Việc ngưng sử dụng, da của bạn sẽ cực kì khó chịu, gây ra cảm giác ngứa ngáy. 

Kem trộn gây sạm. nám và tàn nhang 

 

tác hại của kem trộn trắng da toàn thân
Các tác hại của kem trộn trắng da toàn thân: gây sạm nám và tàn nhang 

 

Sau 1 thời gian khi bạn sử dụng kem trộn, da bạn sẽ bị yếu đi. Kèm theo đó là bị nám 2 bên má.  Khi da của bạn bị bào mòn, mỏng đi lại gặp ánh nắng mặt trời rất dễ bắt nắng. Ban đầu, các mảng nám và tàn nhang này còn nhạt, nhưng sau thời gian sẽ sậm màu và lan rộng. 

Kem trộn làm mụn lan khắp mặt 

 

tác hại của kem trộn trắng da toàn thân
Các tác hại của kem trộn trắng da toàn thân: làm mụn lan khắp mặt

 

 Một số bạn đã tự làm kem trộn trắng da tại nhà để sử dụng. Tuy nhiên, đây chính là nguyên nhân gây ra mụn cho da mặt của bạn.  Mụn không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến cho bạn cực kì khó chịu. Nếu không tìm được cách chữa trị kịp thời, mụn sẽ lan ra và chuyển biến nặng hơn.  Để có được làn da trắng sáng từ sâu bên trong, an toàn và hiệu quả các chị em nên tham khảo thêm sản phẩm Dịch uống truyền trắng Royal Super White

Xem thêm: https://royalsuperwhite.com/11-faq-dich-uong-trang-da-royal-super-white/

- 5 TÁC HẠI CỦA KEM TRỘN TRẮNG DA TOÀN THÂN NÊN BIẾT

Kem trộn tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển 

Vi khuẩn không nằm trong kem trộn, nhưng nó nằm trên chính da mặt của bạn. 

Chúng ở trong các tuyến bã nhờn trên da của bạn và xuất hiện khá ít nên sẽ không gây hại cho bạn.  Nhưng nếu bạn lạm dụng sử dụng quá nhiều kem trộn – thành phần chính ở kem trộn là coticoid giúp cho vi khuẩn sinh trưởng nhanh và gây ra mầm bệnh trên da. 

Tốn kém nhiều thời gian và tiền bạc 

Kem trộn khá rẻ, vài trăm hoặc có khi chỉ vài chục nghìn cũng có. Giá thành rẻ như thế, bởi vì nó sản xuất ra không cần nhà máy, không cần kiến thức.  Việc sử dụng kem trộn nó không khiến cho bạn đẹp hơn, bởi vì nó chứa đựng các nguy cơ LÃNG PHÍ tiền bạc khi mang lại những tác hại nguy hiểm cho da. 

  • Bỏ tiền ra mua kem trộn chỉ khiến cho da bạn đẹp trong thời gian ngắn, nhưng lại kéo theo nhiều hậu quả khôn lường. 
  • Bỏ tiền đi khám vì da bị mụn hoặc bị nám 
  • Rất nhiều cơ hội về nghề nghiệp, tiền bạc và tình duyên bị bỏ lỡ chỉ vì bạn sử dụng kem trộn. 

Ở đây, mình đã chia sẻ cho các bạn 5 tác hại của kem trộn trắng da toàn thân nên biết, bạn có thể tham khảo thêm. Nếu bạn muốn tìm sản phẩm làm trắng da an toàn và hiệu quả, bạn có thể tìm hiểu sản phẩm Dịch uống truyền trắng Royal Super White

Xem thêm:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top