Blog

Hóa quý cô cổ điển, Hoa hậu Huyền Minh thả dáng hấp dẫn trong bộ ảnh mới

Hoa hậu Huyền Minh khoe dung nhan xinh đẹp làm cho người đối diện khó rời mắt trong bộ ảnh mới được thực hiện.

Người đẹp Huyền Minh được biết đến lúc giành danh hiệu Hoa hậu với khuôn mặt đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt 2016. Sau một năm đăng quang, Hoa hậu Huyền Minh ngày 1 thăng hoa nhan sắc, da trắng, dáng chuẩn và thần thái quý phái hơn. Trong bộ ảnh mới đây, Người đẹp Huyền Minh hóa quý cô cổ điển, toát lên thần thái sang trọng, kiêu sa của người phụ nữ thành đạt.

Hoa hậu Huyền Minh

Không chỉ giỏi giang, mang sự nghiệp vững chắc, Hoa hậu Huyền Minh còn biết chăm sóc cho dung nhan sức khỏe của mình một cách khoa học. Cô ăn uống theo tiêu chuẩn, chia nhỏ bữa ăn hàng ngày để giảm mỡ phần eo, uống nhiều nước, duy trì ít ra 30 phút tập thể dục mỗi ngày và luôn ngủ đủ giấc dù bận rộn đến đâu. Ngoài ra, cô không quên dùng những mẫu sản phẩm làm cho đẹp từ thiên nhiên của doanh nghiệp để giúp cơ thể được chăm sóc trọn vẹn từ bên trong lẫn bên ngoài.

CEO mỹ phẩm Minh Lady Beauty là ai?

Hoa hậu Huyền Minh
Hoa hậu Huyền Minh

Hoa hậu Huyền Minh là mẫu hình phụ nữ hoàn hảo trong xã hội hiện đại. Không chỉ với sự nghiệp vững chắc, cô còn chăm lo, vun vén hạnh phúc gia đình và luôn biết cách “yêu thương” bản thân để tái hiện nguồn năng lượng tích cực.

Hoa hậu Huyền Minh
Hoa hậu Huyền Minh

Với sự mạnh mẽ, quyết đoán, Hoa hậu Huyền Minh muốn mình vươn lên là nguồn động lực, nguồn cảm hứng để các người phụ nữ trong xã hội, viên chức học hỏi. Với cô người phụ nữ hạnh phúc, người phụ nữ xuất sắc là biết phương pháp dung hòa công tác lẫn gia đình, vẹn toàn mang những mối quan hệ xung quanh.

Hoa hậu Huyền Minh
Hoa hậu Huyền Minh

Từ lúc đăng quang Hoa hậu, Huyền Minh được nhận xét ngày một trẻ đẹp hơn. Cô duy trì hình ảnh đẹp, hết lòng tham gia các công tác xã hội và luôn cố gắng chinh phục các đỉnh cao mới trong sự nghiệp.

Hoa hậu Huyền Minh

viên uống trắng da

Post Comment