logo minh lady beauty

Mỹ Phẩm Cao Cấp Minh lady Beauty

Chào mừng đến với

Minh Lady Beauty

Ceo Mỹ Phẩm Minh LADY BEAUTY
Ceo Mỹ Phẩm Minh LADY BEAUTY

Thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên Minh Lady Beauty nổi tiếng với các sản phẩm được gia công an toàn & được công bố trên toàn quốc.

Thiên đường làm đẹp cho mọi người, nhất là các chị em phụ nữ thích dùng các loại mỹ phẩm cao cấp , thực phẩm chức năng, yến sào .

Ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm làm đẹp uy tín – chất lượng khác mà bạn bạn chưa biết đến.


Tuyển nhà phân phối, đại lý Minh Lady Beauty


Trong 3 năm kinh doanh, Số lượng tổng số đại lý của Minh Lady Beauty đã lên đến con số ngoài sức tưởng tượng đó là hơn 5000 đại lý nhỏ.

Một điều đặc biệt mà đa số các khách hàng đều không biết đó là hơn 50% đại lý đều là khách hàng của công ty. Sau khi dùng sản phẩm thấy hiệu quả nên đã đặt niềm tin vào công ty và trở thành các đại lý của Minh Lady.

Hoạt động công ty

Với hơn 3 năm hoạt động, Mỹ Phẩm Minh Lady Beauty của hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt có gương mặt đẹp nhất được tổ chức tại THÁI LAN.

Tổ chức rất nhiều sự kiện hoành tráng, các chương trình thiện nguyện và những tour du lịch trải dài khắp Việt Nam và nước ngoài.


Hệ thống nhà phân phối, đại lý toàn quốc

Thương hiệu Minh Lady trải dài khắp cả nước, với mạng lưới hệ thống nhà phân phối, đại lý rộng khắp.


Bí quyết bán hàng online thành công được chia sẻ

Kiến thức, kinh nghiệm từ người đi trước, sự kết nối hệ thống và những chương trình đào tạo kỹ năng chốt sales, quảng cáo, xây dựng thưởng hiệu cá nhân.

Làm đẹp

Kiến thức làm đẹp được chia sẻ bởi Hoa Hậu Minh Lady và cũng là chủ hệ thống Spa đến các bạn để mỗi ngày sẽ trẻ và đẹp hơn.

<p><script type="application/ld+json" class="rank-math-schema-pro">{"@context":"https://schema.org","@graph":[{"@type":"Organization","@id":"https://minhladybeauty.vn/#organization","name":"Minh Lady Beauty","url":"https://minhladybeauty.vn/","sameAs":["https://www.facebook.com/myphamminhladyhcm888","https://www.youtube.com/channel/UCi5O_onXnFmNPSibmVBfiXQ","https://www.pinterest.com/minhladybeauty","https://twitter.com/lady_minh"],"logo":{"@type":"ImageObject","@id":"https://minhladybeauty.vn/#logo","inLanguage":"vi","url":"https://minhladybeauty.vn/wp-content/uploads/2021/03/logo-minh-lady-beauty.jpg","width":800,"height":800,"caption":"Minh Lady Beauty"},"image":{"@id":"https://minhladybeauty.vn/#logo"}},{"@type":"WebSite","@id":"https://minhladybeauty.vn/#website","url":"https://minhladybeauty.vn/","name":"Minh Lady Beauty","description":"Mỹ Phẩm Cao Cấp Minh Lady Beauty","publisher":{"@id":"https://minhladybeauty.vn/#organization"},"potentialAction":[{"@type":"SearchAction","target":"https://minhladybeauty.vn/?s={search_term_string}","query-input":"required name=search_term_string"}],"inLanguage":"vi"},{"@type":"CollectionPage","@id":"https://minhladybeauty.vn/#webpage","url":"https://minhladybeauty.vn/","name":"Minh Lady Beauty - Công ty Mỹ Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng, Thực Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe","isPartOf":{"@id":"https://minhladybeauty.vn/#website"},"about":{"@id":"https://minhladybeauty.vn/#organization"},"description":"Công ty mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm chăm sóc sức khỏe Minh Lady Beauty","breadcrumb":{"@id":"https://minhladybeauty.vn/#breadcrumb"},"inLanguage":"vi","potentialAction":[{"@type":"ReadAction","target":["https://minhladybeauty.vn/"]}]},{"@type":"BreadcrumbList","@id":"https://minhladybeauty.vn/#breadcrumb","itemListElement":[{"@type":"ListItem","position":1,"item":{"@type":"WebPage","@id":"https://minhladybeauty.vn/","url":"https://minhladybeauty.vn/","name":"Trang Chủ"}}]}]}</script></p>

Scroll to Top