kinh doanh mỹ phẩm online

KINH DOANH MỸ PHẨM ONLINE – CÔ SINH VIÊN TRỞ THÀNH DOANH NHÂN TRẺ

Chị Hoàng Thị Kim Nhung làm nghề kinh doanh mỹ phẩm online được 4 năm. Khi được hỏi về công việc hiện tại, chị cho biết từ lúc bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Minh Lady Beauty cuộc sống ổn định hơn, chị được công ty tặng căn hộ cao cấp, xe SH,…

Chia sẻ về kinh doanh mỹ phẩm online

Chị Kim Nhung chia sẻ “mình tham gia kinh doanh mỹ phẩm Minh Lady Beauty từ năm 2017, tính đến giờ chắc cũng được gần 4 năm rồi đó. Hồi đó Nhung là sinh viên mới ra trường, chật vật đi tìm việc bản thân chưa có kinh nghiệm nhiều, áp lực công việc sếp la nhiều thứ lắm. Tình cờ được người chị giới thiệu sử dụng sản phẩm Minh Lady Beauty thấy ưng quá, muốn nhập hàng về kinh doanh”.

- KINH DOANH MỸ PHẨM ONLINE - CÔ SINH VIÊN TRỞ THÀNH DOANH NHÂN TRẺ

Nhung chia sẻ thêm: “ lúc đầu mình nghĩ chỉ nhập về bán để có thêm thu nhập thôi, nhưng càng bán lại càng được sự tin tưởng của khách hàng, vì sản phẩm mình bán chất lượng mà. Chưa hết, chính sách công ty cực kì tốt kinh doanh là luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, với hai Boss cực dễ thương, luôn sẵn sàng hỗ trợ khi mình gặp khó khăn. Ai ngờ sau lại lên hẳn tống giám đốc luôn”. Chị vừa cười vừa chia sẻ.

https://minhladybeauty.vn/yen-to-tho-minh-lady-beauty-khanh-hoa/

Nói về những khó khăn gặp phải, Nhung cho biết: “Thành công là đánh đổi cả mồ hôi và nước mắt. Thời gian đầu, mình chưa biết cách kinh doanh như thế nào cho hiệu quả, chỉ biết up bài trên facebook, nhờ bạn bè share giúp. Nhiều lúc bán hàng không được, mình bị áp lực đến nỗi stress, khó khăn trong việc tìm kiếm, tiếp cận khách hàng, tìm đại lý. Nhưng nhờ có sự động viên từ gia đình, bạn bè, sự hỗ trợ từ hai Boss nên em đã cố gắng phát triển đến bây giờ.

- KINH DOANH MỸ PHẨM ONLINE - CÔ SINH VIÊN TRỞ THÀNH DOANH NHÂN TRẺ

Gặt hái thành công khi kinh doanh mỹ phẩm online

Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ, luôn học hỏi kinh nghiệm từ hai Boss, Nhung cũng đã được đền đáp xứng đáng. Từ một cô sinh viên mới ra trường, tập tành nhập hàng về bán, Nhung đã nhanh chóng trở thành đại lý phân phối chính thức của mỹ phẩm Minh Lady Beauty.

Giờ đây, Kim Nhung đã chính thức trở thành Tổng giám đốc hệ thống Minh Lady Beauty, có hệ thống hơn 50 đại lý.

Tâm sự thêm về mức thu nhập hiện tại, chị Nhung cho biết: “từ khi kinh doanh, thu nhập của tôi ổn định hơn rất nhiều, được công ty tặng căn hộ cao cấp, xe SH không còn nỗi lo hay áp lực về cơm áo gạo tiền nữa”. Đây được xem là mức thu nhập và ước mơ của rất nhiều cô gái trẻ.

Nhung bật mí thêm: “thời gian tới tiếp tục đồng hành cùng Minh Lady Beauty , cùng Minh Lady Beauty mang những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng và mở rộng thêm hệ thống, phủ sóng rộng rãi hơn nữa. Bên cạnh đó, Hồng Nhung cũng xin gửi lời cảm ơn đến Boss Minh và Boss Hùng đã luôn hướng dẫn, đưa ra các chiến lược phát triển và hỗ trợ những chính sách tốt nhất để em có thể phát triển và thành công như ngày hôm nay.

Thông tin liên hệ:

Công ty mỹ phẩm Minh Lady Beauty

Hotline: 1900 66 879.

Cơ sở 1: 49 Bầu Cát 3, phường 14, quận Tân Bình, TPHCM

Cơ sở 2: 54 Bầu Cát 2, phường 14, quận Tân Bình, TPHCM

Xem thêm:
- KINH DOANH MỸ PHẨM ONLINE - CÔ SINH VIÊN TRỞ THÀNH DOANH NHÂN TRẺ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top