lễ bổ nhiệm

LỄ BỔ NHIỆM TÂN GIÁM ĐỐC MINH LADY BEAUTY

Minh lady beauty là thương hiệu Mỹ phẩm được thành lập vào năm 2016 trải qua những khó khăn thử thách, thương hiệu mỹ phẩm Minh Lady Beauty đã đạt được nhiều giải thưởng giá trị. Để có được thành công như ngày hôm nay, không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của 1 cá nhân mà là cả tập thể. Đó chính là lý do để có được buổi lễ bổ nhiệm tân giám đốc Minh Lady Beauty.

Vào tối ngày 6/4/2021 Công ty mỹ phẩm Minh Lady Beauty tổ chức lễ bổ nhiệm tân giám đốc Minh Lady Beauty. Theo đó, có 3 vị trí tổng giám đốc, 6 giám đốc hệ thống và 7 giám đốc phát triển thị trường.

- LỄ BỔ NHIỆM TÂN GIÁM ĐỐC MINH LADY BEAUTY

Thời gian qua, khi đại dịch Covid-19 hoàn hành, gây ảnh hưởng hầu hết đến các ngành nghề trên thế giới, ngành mỹ phẩm Việt Nam cũng không ngoại lệ . Tuy nhiên, thương hiệu Mỹ phẩm Minh Lady vẫn luôn sôi nổi, được khách hàng tin dùng, hầu như ít bị ảnh hưởng.

Có được những thành quả đó, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, không chỉ sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn và đáng tin cậy mà còn phụ thuộc vào sự cố gắng nỗ lực của tất cả đội ngũ nhân viên, đại lý Minh Lady Beauty trong việc tìm kiếm và mở rộng phạm vi khách hàng.

Mọi sự nỗ lực cố gắng của bạn đều được đền đáp xứng đáng, mới đây, công ty mỹ phẩm Minh Lady Beauty tổ chức lễ bổ nhiệm những cá nhân là giám đốc kinh doanh xuất sắc nhất 2020, vinh danh 16 cá nhân xuất sắc.

 

- LỄ BỔ NHIỆM TÂN GIÁM ĐỐC MINH LADY BEAUTY

Lễ bổ nhiệm tổng giám đốc hệ thống Minh Lady Beauty

Tại số 5, Nguyễn Tất Thành, Quận 4 trên tàu Nữ Hoàng Đông Dương bổ nhiệm 3 tân tổng giám đốc với doanh số dẫn đầu. Danh sách bao gồm:

 1. Tổng Giám Đốc Hoàng Nhung
 2. Tổng Giám Đốc Lý Lê
 3. Tổng Giám Đốc Hồng Ngân

 Lễ bổ nhiệm giám đốc phát triển hệ thống Minh Lady Beauty

 1. Giám đốc PTHT Trần Thị Phúc
 2. Giám đốc PTHT Thảo Huỳnh
 3. Giám đốc PTHT Diễm Quỳnh
 4. Giám đốc PTHT Hoàng Diệu
 5. Giám đốc PTHT Tâm Nguyễn

Lễ bổ nhiệm Giam Đốc phát triển Thị trường Minh Lady Beauty

 1. Giám đốc Dung Lam
 2. Giám đốc Lương Nhung
 3. Giám đốc Mai Nguyễn
 4. Giám đốc Giangs Kiều
 5. Giám đốc Phùng Tình
 6. Giám đốc Nga Nguyễn
 7. Giám đốc Hướng Dương

- LỄ BỔ NHIỆM TÂN GIÁM ĐỐC MINH LADY BEAUTY

Theo CEO Minh Lady Beauty –  Hoa hậu Huyền Minh chia sẻ “ việc bổ nhiệm các Giám Đốc Kinh Doanh nhằm khen tặng những cá nhân xuất sắc nhất, có đóng góp quan trọng trọng trong quá trình phát triển Công ty cũng như liên tiếp nhiều quý vượt chỉ tiêu về doanh số. Đồng thời, lấy đó làm động lực cho đội ngũ nhân viên của Minh Lady Beauty cố gắng, phát huy tinh thần cùng nhau cố gắng.

Sau lễ bổ nhiệm, là họp ban lãnh đạo đưa ra các kế hoạch, triển khai dự án của Minh Lady Beauty trong những quý tiếp theo 2021. Cuộc họp đưa ra các chiến lược, hướng dẫn các kinh doanh online cho các đại lý, cải tiến sản phẩm, cải thiện quy trình chăm sóc khách hàng, đẩy mạnh hoạt động quảng bá. Đào tạo ra những nhân viên giỏi, chuyên nghiệp

Với mục tiêu kinh doanh không chỉ là lợi nhuận, kinh doanh là sẻ chia, đặt cái tâm lên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm của Minh Lady Beauty sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, chọn lọc từ những nguyên vật liệu đầu tiên, được kiểm định của Bộ Y Tế nên sẽ cực kì an toàn đối với người sử dụng.

Trong quá trình kinh doanh, Minh Lady Beauty đã đạt được những danh hiệu danh giá trong thời gian qua:

 • Top 100 Doanh nhân Tâm tài dưới sự giám sát chất lượng của Tổ chức thứng nhận Quốc tế QMS Australia tại Việt Nam trao tặng.
 • Năm 2018, cái tên Huyền Minh lại một lần nữa được xướng lên trong đêm trao giải Nữ hoàng Mỹ phẩm lần I tại Việt Nam với thương hiệu Minh Lady Beauty.
 • Top 10 sản phẩm uy tín nhất tại Việt Nam.

2020 là năm đầy khó khăn, nhưng với quyết tâm cao, cùng uy tín mà Minh Lady Beauty xây dựng trong suốt mấy năm qua. Với việc bổ nhiệm lần này, cũng chính là động lực thúc đẩy nhân viên tận tâm hơn, cố gắng hơn, 2021 phát triển hơn và đưa thương hiệu mỹ phẩm Minh Lady Beauty được nhiều người biết đến hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 49 Bau Cát 3, phường 14, quận Tân Bình, TPHCM
Hotline: 1900 66 879
Website: https://minhladybeauty.vn/

Xem thêm:

#1 Review viên uống trắng da Beauty Plus của Ngọc Trinh có tốt không?

Review Viên uống trắng da Fist light của Nhật Bản 2022

xuất huyết dạ dày

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top