- SẢN PHẨM MINH LADY BEAUTY ĐƯỢC CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ

SẢN PHẨM MINH LADY BEAUTY ĐƯỢC CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ

Bất kỳ sản phẩm nào nếu muốn xuất khẩu hoặc gửi sản phẩm qua Mỹ hoặc các nước Châu Âu bắt buộc phải có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ. Tất cả các sản phẩm của Thương hiệu Minh Lady Beauty đều đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ.

SẢN PHẨM MINH LADY BEAUTY ĐƯỢC CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ

TIÊU CHUẨN FDA HOA KỲ LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM ĐẠT CHUẨN FDA HOA KỲ?

FDA hay còn gọi là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, có tên gọi đầy đủ là Food and Drug Administration. Đây là một cơ quan thuộc Bộ Y tế và Nhân sinh Hoa Kỳ, trụ sở được đặt tại Washington DC.

FDA Hoa Kỳ chịu trách nhiệm bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe của cộng đồng. Các quy định này áp dụng đối với những sản phẩm/dược phẩm, thiết bị y tế, nguồn cung cấp mỹ phẩm,…sinh học ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người và động vật.

TIÊU CHUẨN CỦA FDA LÀ GÌ? CÁC ĐIỀU KIỆN ĐÁNH GIÁ ĐẠT CHUẨN FDA

Sản phẩm hay thương hiệu của bất kì doanh nghiệp nào nếu muốn đưa vào thị trường Hoa Kỳ hay xuất khẩu đều phải có giấy chứng nhận FDA.

Đây cũng được xem là thủ tục pháp lý, chứng nhận thực phẩm đó đầy đủ tiêu chuẩn, chứng minh được nguồn gốc xuất sứ, cũng như chất lượng theo đúng quy định của cục FDA.

Tùy vào từng nhóm sản phẩm mà có các tiêu chuẩn đánh giá khác nhau. Cụ thể:

  • Thực phẩm, đồ uống: đối với những sản phẩm thuộc lĩnh vực này, cần gắn nhãn của sản phẩm, đầy đủ thông tin cảnh báo về thành phần dinh dưỡng, công dụng đối với sức khỏe phải đáp ứng được tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ.
  • Nhóm thuốc và dược phẩm: cần tuân thủ các yêu cầu về gắn mác nhãn của sản phẩm, bao gồm thành phần, thông tin và chức năng của sản phẩm
  • Mỹ phẩm làm đẹp: hiện tại FDA đang nghiêm cấm các loại mỹ phẩm có chứa các chất độc hại, pha trộn làm ảnh hưởng đến sức khỏe tiêu dùng. Đồng thời, các loại sản phẩm này phải tuân thủ theo các quy định về nhãn mác, thành phần theo tiêu chuẩn của FDA.
  • Các thiết bị y tế: nhãn mác đầy đủ, cần có hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn phục vụ, hoặc cảnh báo cho người tiêu dùng.

Từ ngày 17/09/2016, sản phẩm đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ muốn xuất khẩu vào thị trường khó tính này còn phải triển khai thêm “Chương trình hành động về an toàn vệ sinh thực phẩm”.

LỢI ÍCH CÁC DOANH NGHIỆP ĐẠT TIÊU CHUẨN FDA HOA KỲ

Đối với những doanh nghiệp như MINH LADY BEAUTY ĐƯỢC CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ sẽ được đánh giá cao hơn những sản phẩm cùng phần khúc trên thị trường.

Đây cũng chính là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và tạo dựng lòng tin đối với người tiêu dùng.

NIỀM TỰ HÀO MINH LADY BEAUTY ĐƯỢC CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ

Các nhà máy, doanh nghiệp sản xuất nếu muốn đăng ký và đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ phải cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về địa chỉ công ty, cơ sở sản xuất, người đứng tên doanh nghiệp và người chịu trách nhiệm làm giấy chứng nhận FDA.

Để có được giấy chứng nhận FDA, với mỗi lĩnh vực, FDA sử dụng hơn 1000 điều tra và thanh tra viên cùng hơn 2000 nhà khoa học kiểm định chất lượng sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Minh Lady Beauty như: Dịch uống truyền trắng Royal Super White, Viên uống trắng da trị nám DrNano Royal, viên giảm cân Royal Slim Gold, cốm bảo vệ dạ dày Royal Care Pro  đều đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ.

Để MINH LADY BEAUTY ĐƯỢC CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ , các chuyên gia Minh Lady Beauty phải đảm bảo các quy định nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến quá trình sản xuất ra thành phẩm, không chứa chất gây hại cho sức khỏe, không chứa thủy ngân và chất bảo quản,…

  • Nguồn nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm Royal Super White, viên uống trắng da DrNano Royal, viên giảm cân Royal Slim Gold, cốm bảo vệ dạ dày Royal Care Pro  đều là thành phần từ thiên nhiên, nghiên cứu chọn lọc, an toàn và hiệu quả nhất.
  • Ứng dụng công nghệ máy móc từ Châu Âu mang về
  • Hệ thống trang thiết bị đầy đủ, dây chuyền sản xuất đáp ứng được tiêu chuẩn GMP
  • Các sản phẩm của thương hiệu Minh Lady Beauty đều ghi rõ thành phần, nhãn mác đầy đủ.
- SẢN PHẨM MINH LADY BEAUTY ĐƯỢC CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ
 
 

Được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi tổ chức uy tín trên thế giới như FDA Hoa Kỳ, vì thế thương hiệu Minh Lady Beauty đã và đang được hàng triệu phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ thế giới nói chung đang tin dùng sản phẩm.

Hiện các sản phẩm dịch uống truyền trắng Royal Super White, viên uống trắng da DrNano Royal, viên giảm cân Royal Slim Gold, cốm bảo vệ dạ dày Royal Care Pro đã được xuất khẩu và phân phối trên các nước trên thế giới, đặc biệt là 2 thị trường lớn và khó tính là Mỹ và Canada.

Hi vọng qua bài viết này, bạn có thêm các kiến thức về FDA Hoa Kỳ – một chứng nhận quan trọng đối với các sản phẩm của Minh Lady Beauty. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hay dịch vụ, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 54 Bàu Cát 2, phường 14, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 49 Bàu Cát 3, phường 14, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 06 68 79

Website: minhladybeauty.vn

Facebook: www.facebook.com/MinhLadyBeautyVNofficial/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top