Thực hư mỹ phẩm Minh Lady Beauty lừa đảo

Thực hư mỹ phẩm Minh Lady Beauty lừa đảo?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mỹ phẩm khác nhau, sản phẩm chất lượng có thương hiệu cũng nhiều nhưng sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái cũng không kém. Điều này khiến nhiều chị em phân vân khi mua mỹ phẩm về sử dụng. Nhiều tin đồn cho rằng mỹ phẩm Minh Lady Beauty lừa đảo?

Thông tin này có đúng với sự thật hay không?

Hiện tại, Minh Lady là một trong những thương hiệu mỹ phẩm được nhiều khách hàng biết đến. Để biết được thông tin Minh Lady lừa đảo có hay không? Bạn nên xem qua bài viết!

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Mỹ phẩm Minh Lady Beauty chiết xuất 100% từ thiên nhiên, đã được cục y tế thành phố Hồ Chí Minh chứng nhận. Tất cả các dòng sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, trên bao bì sản phẩm đều in rõ nguồn gốc, xuất xứ vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

- Thực hư mỹ phẩm Minh Lady Beauty lừa đảo?
Ceo Minh Lady Beauty

Thương hiệu sản phẩm Minh Lady Beauty lừa đảo?

Hiện tại, trên các sản phẩm của Minh Lady đều có hình một người phụ nữ đẹp. Đây là CEO Nguyễn Thị Huyền Minh là doanh nhân hoa hậu thế giới người Việt và cũng chính là “Nữ hoàng thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam 2018”. Hoa hậu Huyền Minh là người sáng lập ra công ty TNHH Star Home đồng hành với thương hiệu Minh Lady Beauty.

Ngày 22/07/2018 Minh Lady đã vượt qua 800 các hãng mỹ phẩm khác để dành được vương miện “Nữ hoàng mỹ phẩm lần I tại Việt Nam”.

- Thực hư mỹ phẩm Minh Lady Beauty lừa đảo?

Nhà máy sản xuất Minh Lady có đạt tiêu chuẩn không?

Nhà máy Minh Lady đã đạt chuẩn CMGP, các trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến, quy trình công nghệ nano được sàn lọc kĩ để tạo ra các dòng sản phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Nhà máy đặt trụ sở tại quận 12 và đang có xu hướng mở rộng ra nhiều tỉnh thành khác. Hiện  tại, các trang thiết bị máy móc đều nhập từ nước ngoài về.

         - Thực hư mỹ phẩm Minh Lady Beauty lừa đảo?
Minh Lady Beauty lừa đảo?

Cùng với nhà máy đạt tiêu chuẩn CMPM công ty đã phát triển lên hơn 3000 đại lý chỉ hơn một năm đầu phát triển. Từ đó cho thấy được sức mạnh của Minh Lady ngày càng lan rộng ra nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Thành phần nguyên liệu để tạo nên mỹ phẩm thiên nhiên Minh Lady

Mỹ phẩm Minh Lady hoàn toàn chiết xuất 100% từ thiên nhiên được chọn lọc khắt khe và thông qua sự chọn lọc kĩ lưỡng của bộ y tế để mang đến một sản phẩm chất lượng cho người dùng.

https://minhladybeauty.vn/drnano-royal/

Mỹ phẩm Minh Lady có phù hợp với làn da của phụ nữ Việt không?

Qua nghiên cứu và sàn lọc kĩ lưỡng, hoa hậu Huyền Minh đã lấy bản thân mình làm trải nghiệm để cho ra những sản phẩm phù hợp với làn da của phụ nữ Châu Á.

Hàng triệu phụ nữ Việt đã tin dùng và trải nghiệm các dòng sản phẩm của Minh Lady. Họ dùng, họ tin và đã trở thành đại lý chính thức đang kinh doanh các dòng sản phẩm của Minh Lady.

Với những tiêu chí trên bạn hoàn toàn có thể khẳng định được thương hiệu của mỹ phẩm Minh Lady. Vậy những thông tin về “Minh Lady lừa đảo” là hoàn toàn không chính xác.

Hơn 85% các đại lý của Minh Lady đều là những khách hàng đã từng sử dụng và kết quả đem lại hoàn toàn như ý muốn nên họ đã gia nhập đại lý và ngày càng có được cuộc sống ổn định.

Thương hiệu Minh Lady Beauty lừa đảo đạt được những gì?

Công ty đã liên tục nhận được những giải thưởng danh giá

+    Hoa hậu doanh nhân thế giới năm 2016

+    Top 100 doanh nhân xuất sắc được phó chủ tịch nước Đặng Ngọc Thịnh trao tặng

- Thực hư mỹ phẩm Minh Lady Beauty lừa đảo?

+    TOP 100 doanh nhân tâm tài dưới sự giám sát chất lượng của Tổ chức chứng nhận Quốc Tế QMS Australia tại Việt Nam trao tặng.

+    TOP 20 doanh nhân và thương hiệu tiêu biểu do Trung tâm Thẩm định & và giám sát Việt Nam, viện quản lý kinh tế Việt Nam và Liên Hiệp KHCN Xanh Việt Nam trao tặng.

Và đặc biệt là Minh Lady Beauty đã vượt qua 800 hãng mỹ phẩm để đạt được danh hiệu “Nữ hoàng thương hiệu mỹ phẩm lần I – năm 2018 tại Việt Nam”. Đây là giải thưởng danh giá lần đầu tiên tại Việt Nam mà không phải hãng mỹ phẩm nào cũng nhận được.

Mới đây ngày 19/08/2018 thì công ty đã tổ chức một bữa party để chúc mừng sự kiện đăng quang ngôi vị nữ hoàng tại du thuyền Elisa.

Thành công đến với các đại lý

Hơn 85% các đại lý của công ty đã thành công khi trước đây họ chỉ là những người phụ nữ bình thường, đầu tắt mặc tối với đống bỉm sữa nhưng từ khi trở thành đại lý của Minh Lady, con đường tương lai như rộng mở. Nhiều người mua nhà, mua xe.

- Thực hư mỹ phẩm Minh Lady Beauty lừa đảo?

Những đại lý của công ty chính là người đã từng sử dụng mỹ phẩm Minh Lady và đạt được hiệu quả như mong muốn. Số lượng các đại lý ngày càng tăng nhanh đột biến chỉ sau một năm thành lập.

Khách hàng nói gì về thông tin mỹ phẩm Minh Lady Beauty lừa đảo?

Khi sử dụng mỹ phẩm của Minh Lady khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi đạt được kết quả như mong đợi. Nhiều chị em có làn da bị hư tổn sau khi dùng mỹ phẩm kem face in 5 1, serum tế bào gốc đã có được một làn da trắng sáng, mịn màng hơn rất nhiều.

- Thực hư mỹ phẩm Minh Lady Beauty lừa đảo?

Nhiều chị em có làn da đen nhưng từ khi sử dụng kem body, kem ủ trắng da hay các dòng sản phẩm bột tắm trắng đã mang đến một làn da đẹp tự nhiên, trắng mịn hồng hào lên rất nhiều. Nhiều chị em có cuộc sống rất khổ cực nhưng từ khi kinh doanh mỹ phẩm Minh Lady đã có được cuộc sống ấm no, giàu có và hạnh phúc.

Vậy Minh Lady Beauty lừa đảo có thật không?

Với những thông tin như trên thì thông trên Minh Lady Beauty lừa đảo hoàn toàn là SAI, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về sản phẩm Minh Lady Beauty của Nữ hoàng thương hiệu mỹ phẩm.

Hãy đến với Minh Lady để có được làn da đẹp tự nhiên.

Xem thêm:
- Thực hư mỹ phẩm Minh Lady Beauty lừa đảo?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top