MỸ PHẨM MINH LADY BEAUTY

CÔNG TY MỸ PHẨM MINH LADY BEAUTY – HÀNH TRÌNH DU LỊCH VÀ THIỆN NGUYỆN BẠC LIÊU

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và chia sẻ với cộng đồng. Vào ngày 27-28/03/2021, Công ty Mỹ phẩm Minh Lady Beauty thuộc công ty TNHH TM KT & XD STAR HOME cùng các Đại lý đã tổ chức hành trình du lịch và thiện nguyện ở Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bạc Liêu.

Mỹ phẩm Minh Lady Beauty – Hành trình kinh doanh và thiện nguyện

Ngày hôm nay có thể trở thành một ngày tràn đầy sinh lực đối với bạn và người khác. Vì thế, chúng ta đừng do dự mở lòng mình với người khác, rất rất nhiều người trên thế giới này, đang gặp những khó khăn, đang chờ đợi ở bạn đôi khi chỉ là vòng tay ấm áp, một nụ cười thân thiện hay một lời hỏi thăm quan tâm cũng đủ làm người ta cảm thấy hạnh phúc. Yêu thương cho đi là yêu thương hạnh phúc!

- CÔNG TY MỸ PHẨM MINH LADY BEAUTY - HÀNH TRÌNH DU LỊCH VÀ THIỆN NGUYỆN BẠC LIÊU

Lịch trình của đoàn: tối ngày 27/03/2021, đoàn mỹ phẩm Minh Lady Beauty di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến tỉnh Bạc Liêu. Khoảng 5h sáng ngày 28/03/2021 đoàn có mặt tại Bạc Liêu và hành hương Cha Diệp, sau đó đoàn di chuyển đến trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bạc Liêu, tiếp theo sẽ tham quan du lịch nhà Công tử Bạc Liêu, chùa Sà Lôn ( chùa chén kiểu – Sóc Trăng) và kết thúc chương trình. 

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm hỗ trợ các trẻ em khuyết tật, mồ côi cũng như thăm và tặng quà cho các cụ già neo đơn.

- CÔNG TY MỸ PHẨM MINH LADY BEAUTY - HÀNH TRÌNH DU LỊCH VÀ THIỆN NGUYỆN BẠC LIÊU

Chị Thanh Phương – nhân viên Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bạc Liêu chia sẻ “ Ở đây có rất nhiều hoàn cảnh khác nhau, các cụ già neo đơn, trẻ mồ côi, có đứa thì bị ba mẹ bỏ rơi ngay từ nhỏ, đứa thì đi lang thang không gia đình, người thân, một số em thì vẫn bình thường, một số thì bị bệnh thiểu năng, rất tội nghiệp.

Tụi tui làm ở đây lâu lắm rồi, có người làm hơn chục năm luôn, làm vì tình thương tụi nhỏ với mấy cụ chứ tiền bạc có được bao nhiêu đâu. Lâu lâu cũng có đoàn từ thiện về, cho quà hỏi thăm sức khỏe, tụi nhỏ với mấy cụ ngóng lắm”. Chị vừa cười vừa chia sẻ.

https://minhladybeauty.vn/co-gai-doi-doi-nho-kinh-doanh-online/

Chương trình đã trao tặng những phần quà, thực phẩm thiết yếu như: mì tôm, dầu ăn, nước mắm, sữa, đường,… và gần 20 triệu đồng tiền mặt với sự đóng góp của các đại lý cũng như nhân viên trong công ty.

- CÔNG TY MỸ PHẨM MINH LADY BEAUTY - HÀNH TRÌNH DU LỊCH VÀ THIỆN NGUYỆN BẠC LIÊU

 

 

- CÔNG TY MỸ PHẨM MINH LADY BEAUTY - HÀNH TRÌNH DU LỊCH VÀ THIỆN NGUYỆN BẠC LIÊU

CEO Công ty Mỹ phẩm Minh Lady Beauty – chị Huyền Minh chia sẻ: “ Chúng tôi đã từng đi rất nhiều nơi, trao gửi rất nhiều phần quà đến những mảnh đời bất hạnh, khó khăn trong cuộc sống. Lần đi này, với sự tham gia của hơn 30 đại lý cũng như nhân viên trong công ty, vừa kết hợp du lịch miền Tây, vừa có dịp được gặp gỡ, giao lưu hỗ trợ gửi những món quà nhỏ đến cho các em nhỏ cũng như cụ già neo đơn ở đây.

Chia sẻ tại chương trình, bà Dương Thị Mây phó Giam đốc trung tâm bảo trợ tỉnh Bạc Liêu gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty và nhân viên công ty Mỹ phẩm Minh Lady Beauty đã mang đến những món quà vô cùng ý nghĩa đã đóng góp hỗ trợ cho trung tâm. Chúc quý công ty và các anh chị em sức khỏe, kinh doanh ngày càng phát triển và thành công.

- CÔNG TY MỸ PHẨM MINH LADY BEAUTY - HÀNH TRÌNH DU LỊCH VÀ THIỆN NGUYỆN BẠC LIÊU
CEO mỹ phẩm Minh Lady Beauty và các đại lý

Kết thúc chuyến đi, ai trong đoàn cũng bồi hồi cảm xúc, có người còn lưu luyến rưng rưng nước mắt. Đôi khi, trong cuộc sống, con người không cần thứ gì quá lớn lao, sự sẻ chia luôn mang lại cho cuộc sống nhiều thú vị và điều kì diệu sẽ đến. Dù trong hoàn cảnh nào, mỗi người nếu biết cho đi, biết chia sẻ thì bạn sẽ cảm thấy luôn luôn hạnh phúc, vui vẻ. Chúng ta sẽ không bao giờ cảm thấy mất đi khi sẻ chia những gì mình có bởi cho đi là còn mãi, chúng ta sẽ đón nhận không ít điều tuyệt vời bắt nguồn từ sự cho đi cao đẹp này.

Xem thêm:
- CÔNG TY MỸ PHẨM MINH LADY BEAUTY - HÀNH TRÌNH DU LỊCH VÀ THIỆN NGUYỆN BẠC LIÊU

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top