royal care pro chính hãng

HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT ROYAL CARE PRO CHÍNH HÃNG

Tục ngữ có câu “phòng bệnh còn hơn chữa bệnh”, chính vì lý do đó mà Minh Lady Beauty đã cho ra mắt sản phẩm Royal Care Pro chính hãng, thực phẩm chức năng hỗ trợ bảo vệ dạ dày. Bởi theo thống kê của Bộ Y Tế, tỷ lệ mắc bệnh dạ dày ở Việt Nam đang gia tăng 1 cách chóng mặt. Trên thế giới khoảng 3-5%, ở Việt Nam đến 7%.

- HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT ROYAL CARE PRO CHÍNH HÃNG

Công dụng của Royal Care Pro

Royal Care Pro là thực phẩm chức năng được Công ty Cổ phần Đầu tư Royal Star – Minh Lady Beauty phân phối.

Thực phẩm bảo vệ dạ dày Royal Care Pro chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn EU – GMP ( Cơ quan quản lý dược Châu Âu) cấp giấy chứng nhận.

Quy trình sản xuất cao cấp, được đảm bảo theo đúng quy trình. Sản phẩm sau khi sản xuất đều được giám sát, kiểm định, kiểm tra của Bộ Y Tế.

Với các nguyên liệu từ thiên nhiên, kết hợp Nano Curcumin 5% được bào chế từ nghệ theo công nghệ Nano hiện đại. Có khả năng tiêu diệt các gốc tự do và mầm móng gây bệnh.

Sản phẩm được điều chế dựa trên công thức dưỡng chất, nhằm hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày, giảm acid dịch vị.

Trong những trường hợp xuất hiện những biểu hiện nhẹ, chúng ta nên sử dụng Royal Care Pro để hỗ trợ giảm các biểu hiện do viêm dạ dày, tá tràng.

Cam kết an toàn, có hiệu quả sau một liệu trình. 

Cốm bảo vệ dạ dày Royal Care Pro

Cách phân biệt Royal Care Pro chính hãng

Hình thức bên ngoài hộp

Lưu ý hộp phải còn nguyên vẹn, vuông vức. Trên hộp bắt buộc phải có thông tin nhà sản xuất một cách cụ thể, sản phẩm được sản xuất ở đâu, đường nào, quận nào. Các chi tiết in trên hộp sắc nét, rõ ràng, không ghi lung tung hay viết sai chính tả.

Mã vạch

Vì là sản phẩm sản xuất tại Việt Nam nên mã vạch của sản phẩm là 8936187050045. Có thể kiểm tra hàng chính hãng một cách nhanh nhất thông qua phần mềm iCheck trên điện thoại.

Tem niêm phong

Tem niêm phong sản phẩm được sản xuất tại Chi Nhánh Hà Nam – Công ty TNHH Sản xuất DP Công Nghệ Cao Nanofrance được dán từ nắp hộp, bảo đảm tính toàn vẹn và chất lượng của sản phẩm. Royal Care Pro chính hãng có tem niêm phong còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc chắp vá.

- HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT ROYAL CARE PRO CHÍNH HÃNG

Thông tin liên hệ:

Showroom 1 tại Việt Nam: 49 Bàu Cát 3, P14, Tân Bình, HCM

Showroom 2 tại Việt Nam: 54 Bàu Cát 2, P14, Tân Bình, HCM

Hotline: 1900 66 879

Điện thoại: 0986 689 939

Hoặc có thể liên hệ tới các đại lý phân phối cốm trị dạ dày Royal Care Pro chính hãng của Công ty Cổ phần Đầu tư Royal Star – Minh Lady Beauty.

Xem thêm:
- HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT ROYAL CARE PRO CHÍNH HÃNG

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top