Royal Super White

Royal Super White – sản phẩm vừa được ra mắt của Minh Lady Beauty

Vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm chức năng Minh Lady Beauty trực thuộc Royal Star Group đã tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới Royal Super White và vinh danh nhà phân phối xuất sắc.

- Royal Super White - sản phẩm vừa được ra mắt của Minh Lady Beauty

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới Royal Super White và vinh danh nhà phân phối xuất sắc được tổ chức thành công tại Trung tâm thương mại Nhật Bản AEON Mall Tân Phú

Royal Super White – Đột phá mới trong công nghệ làm trắng dành cho phái đẹp

Sự kiện được tổ chức long trọng và chuyên nghiệp tại trung tâm thương mại Nhật bản AEON Mall Tân Phú – là TTTM lớn bậc nhất Đông Nam Á.

Chủ tịch HĐQT Thạc sĩ Nguyễn Thụy Chi Hùng và CEO Hoa hậu Doanh nhân Nguyễn Thị Huyền Minh cho biết đây là bước ngoặt chuyển mình cho một thương hiệu mỹ phẩm thực phẩm chức năng hàng đầu của Việt Nam đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắc khe nhất về chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu và giá trị mang lại vượt trội của sản phẩm Royal Super White. Đây được xem là sản phẩm làm trắng mang đến những bước đột phá mới trong công nghệ làm đẹp dành cho phái nữ.

- Royal Super White - sản phẩm vừa được ra mắt của Minh Lady Beauty

Đến tham dự buổi lễ ra mắt sản phẩm, vinh dự có sự tham gia của Thạc sĩ nhà báo Đào Bình-Phó chủ tịch trung ương hội VATA-Tổng biên tập TCĐT Thương Hiệu & Pháp Luật

- Royal Super White - sản phẩm vừa được ra mắt của Minh Lady Beauty

Ông Nguyễn Tất Kiểm – chủ tịch TAKI Academi cùng các khách mời là doanh nhân và các Giám đốc phát triển thị trường, NPP của Minh Lady Beauty.

https://minhladybeauty.vn/tu-thien-minh-lady-beauty/

Royal Super White là dịch uống truyền trắng, có tác dụng làm trắng da, mờ nám, tàn nhang. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ sản xuất GMP hàng đầu thế giới. Công nghệ Mỹ Thành phần được FDA Hoa kì khuyên nên dùng để bảo vệ sức khoẻ và trẻ hoá. Sản phẩm có chứa hợp chất Astaxanthin chống oxi hóa, giúp xóa nếp nhăn, mờ nám, ngăn ngừa tác hại của tia UV, làm trắng gấp 10 lần viên uống trắng da, trắng gấp 15 lần VitaminC.

Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng khác nhau, trẻ em dùng sáng mắt thông minh, người già dùng xương chắc khỏe, người bệnh suy yếu dùng rất tốt, nam giới dùng cải thiện sinh lý. Chỉ từ 25 ngày sử dụng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

- Royal Super White - sản phẩm vừa được ra mắt của Minh Lady Beauty

Thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm chức năng Minh Lady Beauty hiện đã ra mắt hơn 40 sản phẩm với nhiều công dụng khác nhau.

Thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm chức năng Minh Lady Beauty hiện đã ra mắt hơn 40 sản phẩm với nhiều công dụng khác nhau, nổi bật như: mỹ phẩm, mầm đậu nành, yến sào, thực phẩm chức năng,… Mọi nguyên liệu trong từng sản phẩm đều được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, vừa thân thiện với môi trường vừa an toàn cho người sử dụng.

- Royal Super White - sản phẩm vừa được ra mắt của Minh Lady Beauty

Sự kiện được tổ chức long trọng và chuyên nghiệp tại trung tâm thương mại Nhật Bản Aeon Mall Tân Phú

Minh Lady Beauty sở hữu đội ngũ chuyên gia, nhân viên lành nghề, nhà máy sản xuất với công nghệ đến từ Châu Âu, cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Tại sự kiện, Minh Lady Beauty vinh danh các giám đốc Phát triển thị trường, Quản lí, nhân viên xuất sắc năm 2020, trao giải thưởng giá trị như tivi, máy giặt, tủ lạnh cho các nhà phân phối, đại lý, khách mời, khách hàng tham quan gian hàng.

Xem thêm:
- Royal Super White - sản phẩm vừa được ra mắt của Minh Lady Beauty

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top