minh lady beauty lừa đảo

MINH LADY BEAUTY lừa đảo?

Gần đây có vài nguồn tin cho rằng Minh Lady Beauty lừa đảo với việc sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ và địa chỉ công ty là không có thật? Thực hư ra sao? Mời các bạn xem bài viết sau

Câu hỏi đặt ra từ khách hàng


Có chị khách hàng cũ inbox cho Minh nói rằng có tờ báo NCT nào đó đang viết những thông tin sai lệch về sản phẩm, công ty Minh và vấn đề Minh Lady Beauty lừa đảo, chị ấy có gửi link và có 1 vài tâm sự dưới đây:

Nguyên văn đoạn chat từ khách hàng cũ, có hay không chuyện Minh Lady Beauty lừa đảo?
- MINH LADY BEAUTY lừa đảo?
Nguyên văn đoạn chat từ khách hàng cũ

Có hay không chuyện Minh Lady Beauty lừa đảo? Giải đáp từ công ty Minh Lady Beauty

CEO Minh Lady Beauty là ai?

Hôm nay Minh quyết định viết bài này để thông suốt cho những khách hàng mới của Minh Lady Beauty hiểu rõ vấn đề và nhận định đâu là thông tin đúng để từ đó có lựa chọn cho đúng mình.

Thứ 1: Trong bài báo này viết rất dài nhưng chủ yếu đề cập tới 2 vấn đề, Minh xin được trích dẫn chính xác từng câu từ từ bài viết đó “Vỏ hộp bên ngoài tuyệt đối không có số lô sản xuất của sản phẩm” và “Hộp sản phẩm công bố địa chỉ ma”
Trước khi giải đáp 2 vấn đề trên, Minh mời bạn đọc xem trước hình ảnh bên dưới:

- MINH LADY BEAUTY lừa đảo?

Như các bạn cũng đã thấy, trên vỏ hộp sản phẩm của Minh Lady Beauty gồm cách dùng, công dụng còn CÓ ĐẦY ĐỦ SCB VÀ SỐ LÔ*. Vậy mà trang NCT có thể khẳng định như chắc chắn rằng “Vỏ hộp bên ngoài tuyệt đối không có số lô sản xuất của sản phẩm”

https://minhladybeauty.vn/phan-biet-yen-sao-minh-lady-khanh-hoa-chinh-hang/

Tiếp theo về địa chỉ Công ty Minh Lady Beauty:
Trước đây Minh Lady Beauty đặt văn phòng làm việc tại địa chỉ 350 Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM. Sau 3 tháng hoạt động với mức tăng trưởng đột biến, số lượng Đại lý tham gia quá nhanh kéo theo Công ty cần tăng lượng nhân sự văn phòng chăm sóc hệ thống Đại lý. Không gian tại đây tuy lớn nhưng vẫn ko đủ nên Minh quyết định dời văn phòng về tòa nhà tại 54 Bàu Cát 2, Tân Bình, HCM với không gian rộng hơn 5 lần vị trí cũ, thuận tiện cho việc kinh doanh.

Việc một Công ty đang trên đà phát triển và thay đổi địa chỉ làm việc rộng rãi hơn là 1 việc hết sức bình thường. Nhưng không hiểu sao với trang NCT này lại thổi phồng vấn đề với tít “Địa chỉ ma”


Mỹ phẩm thiên nhiên Minh Lady Beauty có showroom chính tại 54 Bàu Cát 2, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Địa chỉ showroom của chúng tôi được in rõ trên vỏ hộp tất cả sản phẩm và thông báo rộng rãi trên các kênh TRUYỀN THÔNG CHÍNH THỐNG như: Truyền hình TpHCM HTV, Truyền hình Vĩnh Long THVL, truyền hình Let’sViet….
Địa chỉ công ty luôn được công khai, trên website chính thức chúng tôi cũng thông báo rất đầy đủ thông tin về Công ty như hình bên dưới

Sự thật về Minh Lady Beauty lừa đảo
Địa chỉ MINH LADY BEAUTY với thông tin cực kỳ rõ ràng

Thứ 2: Tất cả những thông tin thất thiệt trên đều được đăng bởi trang NCT, NMO. Nếu bạn nào tinh ý sẽ thấy tuyệt nhiên không có tờ báo chính thống nào (Tuổi trẻ, Thanh niên…) đưa ra những thông tin thất thiệt về Minh Lady Beauty.
Thời buổi người dùng online tăng nhanh, những tờ báo lá cải mọc lên như nấm. Vì vậy người tiêu dùng cần tỉnh táo trước những thông tin thất thiệt, sai sự thật nhằm thực hiện mục đích xấu của 1 vài cá nhân.

Thứ 3: Nếu bạn đang muốn sử dụng sản phẩm Minh Lady Beauty, Minh tin chắc bạn sẽ sớm gia nhập hệ thống của Minh. Bởi vì hơn 75% Đại lý kinh doanh cùng Minh Lady Beauty tới từ những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm**. Nhiêu đây cũng đủ khẳng định về độ hiệu quả vượt trội mà Minh Lady Beauty đem lại cho hàng triệu phụ nữ Việt.

Tóm lại, MINH KHẲNG ĐỊNH SẢN PHẨM MINH LADY BEAUTY HOÀN TOÀN UY TÍN VỚI ĐẦY ĐỦ SỐ LÔ VÀ ĐỊA CHỈ CỤ THỂ, không như 1 vài trang lá cải giật tít Minh Lady Beauty lừa đảo nhằm lợi dụng lòng tin bạn đọc để thực hiện mục đích xấu.

MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MINH LADY BEAUTY
Thương hiệu độc quyền của Hoa Hậu Doanh Nhân Minh Lady
Tiêu chí kinh doanh từ tâm, với sứ mệnh hỗ trợ hàng triệu mẹ bỉm sữa thành công.

- MINH LADY BEAUTY lừa đảo?
MINH LADY BEAUTY dần biến những mẹ bỉm trở thành DOANH NHÂN

Ghi chú:
*SCB và số lô chỉ là 1 hình thức để ngành dễ quản lý số lượng sản xuất sản phẩm.
**Số lượng Đại lý gia nhập Minh Lady Beauty chóng mặt sau 1 năm hơn 2000 Đại lý.

Xem thêm:
- MINH LADY BEAUTY lừa đảo?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top