Minh Lady Beauty

MINH LADY BEAUTY – KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG NHỜ KINH DOANH MỸ PHẨM ONLINE

Ngày nay, không chỉ có nam giới là trụ cột trong gia đình, mà phụ nữ cũng ngày càng năng động và bản lĩnh hơn. Với bản tính cần cù, chăm chỉ, không ít chị em đã xây dựng cho mình một sự nghiệp riêng. Võ Thị Hồng Ngân – Giám Đốc Phát Triển Hệ Thống công ty MINH LADY BEAUTY là minh chứng cụ thể.

Quá trình vượt khó

Hồng Ngân xuất thân từ một gia đình ở một vùng quê nghèo, cô đã phải làm rất nhiều những công việc đồng áng phụ giúp cho gia đình. Đến khi trưởng thành, cô đã từng làm rất nhiều việc, nhưng may mắn vẫn không mỉm cười với người phụ nữ đầy kiên cường ấy.

Từng là người phụ nữ có gia đình, sinh con như bao người khác. Với bản tính của người phụ nữ Việt, chất phác luôn lo nghĩ cho chồng, cho con mà quên đi việc chăm sóc cho bản thân mình. Vì thế, chị gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống và hôn nhân của mình.

Trải qua rất nhiều nghề, có thời điểm chị phải đi bán hàng rong, làm công nhân may cho xí nghiệp. Nhưng nhờ vào lòng kiên trì, nỗ lực không ngừng học hỏi chị đã mở và làm chủ 1 cơ sở May ba lô túi xách xuất khẩu với hơn 50 gia công.

Một lần nữa, may mắn lại không đến với Hồng Ngân – người phụ nữ kiên cường đó. Đầu năm 2020, dịch Covid hoàn hành hầu như tất cả các ngành  nghề đều gặp khó khăn kể cả ngành may của chị, công việc làm ăn không được suôn sẻ. Tuy nhiên, cuộc đời cô thật sự sang trang mới khi tình cờ tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm của công ty MINH LADY BEAUTY.

Phát triển cùng Minh Lady Beauty

Sau khi trải nghiệm, kết quả ngoài mong đợi Hồng Ngân trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn. Cô bắt đầu tập tành kinh doanh, nhập hàng về bán, bén duyên với công ty, cô đã được hai Boss MINH NGUYỄN và Boss HÙNG NGUYỄN dẫn dắt, hỗ trợ định hướng cuộc đời qua thần số học MAP FOR SUCCESS thì cuộc đời và sự nghiệp của Hồng Ngân lên như diều gặp gió.

CEO Minh Lady Beauty là ai?

Minh Lady Beauty – Thương hiệu “truyền lửa”, nâng tầm nhan sắc Việt

Cô đã không ngừng cố gắng và nỗ lực chia sẻ sản phẩm tới các chị em mặc dù giai đoạn khởi nghiệp luôn khiến cô có lúc muốn bỏ cuộc. Với nghị lực phi thường của một người phụ nữ từng phải gánh chịu hết những bất hạnh tận cùng đau thương trong cuộc sống, Ngân đã bức phá và lột xác hoàn toàn trở thành một người hoàn toàn khác. Sau hơn một năm kinh doanh cùng công ty, cô khiến rất nhiều người ngưỡng mộ, trở thành bà mẹ bỉm sữa giỏi giang xinh đẹp, vừa có thể nuôi con, vừa chăm lo cho gia đình nhỏ bằng việc kinh doanh online.

Hồng Ngân chia sẻ trong niềm hạnh phúc: “Nhờ vào việc kinh doanh mỹ phẩm MINH LADY BEAUTY và được sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ hai Boss cô đã có được cuộc sống thoải mái hơn, có nhà mặt tiền tại khu đô thị mà trước giờ cô không bao giờ dám mơ tới.”

Với sự nỗ lực hành động, phấn đấu và học hỏi không ngừng nghỉ Ngân đã trở thành TỔNG GIÁM ĐỐC HỆ THỐNG CÔNG TY MINH LADY BEAUTY. Và xây dựng cho mình một hệ thống kinh doanh vững mạnh với hơn 100 đại lí…. và đã giúp cho rất nhiều chị em phụ nữ, mẹ bỉm sữa, công nhân thất nghiệp có được thu thập ổn định, cuộc sống đầy đủ hơn.

Mục tiêu của Ngân trong năm 2021 là phủ sóng Minh Lady Beauty toàn quốc để lan tỏa đi sự yêu thương, giúp đỡ hàng trăm, hàng ngàn chị em phụ nữ Việt Nam có được cuộc sống đầy đủ hơn và hạnh phúc hơn.

Là người phụ nữ vượt qua được rất nhều rào cản khó khăn để kinh doanh thành công, MINH LADY BEAUTY tin chắc Hồng Ngân sẽ làm được nhiều hơn thế, người phụ nữ trong tương lai giúp chị em tự chủ về tài chính. Qua đây, chị em nào muốn làm đẹp, chăm sóc sức khỏe hoặc muốn bán hàng online thì có thể liên hệ Tổng Giám Đốc Hệ thống Công ty Minh Lady Beauty HỒNG NGÂN hoặc liên hệ trực tiếp tổng công ty Minh Lady Beauty để được hỗ trợ và tư vấn:

Trụ sở chính: 54 Bàu Cát 2, phường 14, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 49 Bàu Cát 3, phường 14, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 06 68 79

Website: minhladybeauty.com

Facebook: www.facebook.com/MinhLadyBeautyVNofficial/.

viên uống trắng da

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top