CEO Minh Lady Beauty

CEO Minh Lady Beauty là ai?

- CEO Minh Lady Beauty là ai?

Đôi nét về CEO Minh Lady Beauty

CEO Minh Lady Beauty – Nguyễn Thị Huyền Minh được biết đến là một người phụ nữ tài năng, từng giữ nhiều chức vụ giám đốc của các công ty đa quốc gia và với vốn tiếng Anh, tiếng Hoa cô đã gắn kết nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

- CEO Minh Lady Beauty là ai?

Cô sáng lập thương hiệu Mỹ Phẩm Minh Lady Beauty. Với chính sách nhân văn hoàn lại vốn 100% khi ngừng kinh doanh đã tạo được nhiều tiếng vang trong cả nước, giúp hàng nghìn bà mẹ bỉm sữa, sinh viên, các bạn nữ khao khát kinh doanh vươn lên thành công giàu có và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

- CEO Minh Lady Beauty là ai?

Tự hào là thương hiệu mỹ phẩm đi đầu về chất lượng, công ty mỹ phẩm Minh Lady Beauty đã đạt được các giải thưởng danh giá trong thời gian qua. Một số thành tựu cụ thể như:

  • Top 100 Doanh nhân Tâm tài dưới sự giám sát chất lượng của Tổ chức thứng nhận Quốc tế QMS Australia tại Việt Nam trao tặng.
  • Năm 2018, cái tên Huyền Minh lại một lần nữa được xướng lên trong đêm trao giải Nữ hoàng Mỹ phẩm lần I tại Việt Nam với thương hiệu Minh Lady Beauty.
  • Top 10 sản phẩm uy tín nhất tại Việt Nam.

CEO mỹ phẩm Minh Lady Beauty được tôn vinh “Nữ hoàng ngành Mỹ phẩm Việt Nam”

- CEO Minh Lady Beauty là ai?

 

 

Hơn hết với tấm lòng thiện nguyện, cô đã trích phần lợi nhuận kinh doanh để góp vào quỹ từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn hơn.

- CEO Minh Lady Beauty là ai?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top